สินค้าอื่นๆ

 

ขณะนี้ได้มีผู้จดชื่อ website ใกล้เคียงกับเรา
 
สั่งซื้อเครื่องเล่นสนาม โปรดสังเกต website
 
 

โดย

บริษัท ปัน ปัน เพลย์กราวด์ แอนด์ ทอยส์ จำกัด (ไม่มีสาขานะครับ)

ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องเล่นสนามทุกชนิด ประสบการณ์กว่า 15 ปี  

 

 - สินค้าของเราเลือกใช้ สีและวัสดุที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยยุโรป EN71 parts 3

 - มาตรฐานของเล่นปลอดภัย มอก.685-2540 พลาสติกโพลีเอทธีลีน LLDPE -food grade มอก.816-2556 

 - มาตรฐาน TGIC และผ่านการทดสอบชิ้นส่วนเครื่องเล่นสนามจากกรมวิทยาศาสตร์

 - เครื่องเล่นสนามคุณภาพสูง คุ้มค่า ปลอดภัย อายุการใช้งานยาวนาน

 - รับประกันสินค้าทุกชิ้น ดูแลและบริการหลังการขาย มีอะไหล่เปลี่ยนได้ทันที ต้องการปรับปรุง รีโนเวท บริการออกแบบฟรี

 - โรงงานผู้ผลิตเครื่องเล่นสนามครบวงจรแห่งเดียวในประเทศไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทย ประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี

 

สนามเด็กเล่น ตอนเด็กๆเราคงเคยไปเล่นในสนามที่มีเครื่องเล่นเยอะๆ ยิ่งถ้ามีเครื่องเล่นในสนามหลายอย่างยิ่งชอบเป็นพิเศษ อาทิชิงช้า สไลเดอร์ ม้าหมุน ห่วงบอล ม้ากระดก เชือกปีนป่าย และอะไรอีกหลายอย่าง ซึ่งเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นมักตั้งอยู่กลางแจ้งก็คงเป็นเพราะจะให้เด็กได้รับแสงแดดและเล่นในสนามเด็กเล่นที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก เรามักจะเห็นเครื่องเล่นเหล่านี้ในสนามเด็กเล่นของโรงเรียนอนุบาล หรือตามสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีให้เห็นหลายที่เหมือนกัน

สนามเด็กเล่น ของเล่นกลางแจ้ง เครื่องเล่นสนามและเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง สนามในร่ม ของเล่นและอุปกรณ์สนามเด็กเล่น เน้นความความปลอดภัย ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อและช่วยในเรื่องพัฒนาการทางสมองเด็ก เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง ในสนามเด็กเล่น Playground มีรูปแบบและการออกแบบที่สามารถตอบสนองต่อพัฒนาการของเด็ก มีมากกว่า 200 แบบ รับประกันสินค้าและดูแลตลอดอายุการใช้งาน

สนามเด็กเล่น เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ ที่จำเป็นต้องมี และสามารถแทรกเข้าไปอยู่ได้ในชุมชนทุกแห่ง ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน สวนสาธารณะ รวมถึงภายในที่พักอาศัย สนามเด็กเล่น ไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่โต เพียงแต่ควรมีขนาดที่เหมาะสมและเพียงพอต่อปริมาณเด็กในแต่ละสถานที่นั้นๆ เครื่องเล่นสนาม เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมหรือกระตุ้นให้เด็กสนใจที่อยากจะเล่นมากขึ้น และจากการออกแบบอุปกรณ์เครื่องเล่นสนามที่เหมาะสม จะมีส่วนช่วยในการพัฒนาการด้านร่างกายของเด็กจากการเล่นได้ดี

เครื่องเล่นสนามนอกจากจะเป็นการเพิ่มความปลอดภัยจากการเล่นอุปกรณ์ของเด็กแล้ว ยังมีส่วนส่งเสริม การพัฒนาการ การเข้ากลุ่มเข้าสังคมต่อเด็กผู้เล่นได้อีกทางหนึ่งช่วยให้มีกิจกรรมยามว่าง เล่น เรียนรู้ สนุกสนาน เพลิดเพลิน ปลอดภัย โดยที่ได้รับการพัฒนาการทางด้านร่างกายและจิตใจไปในคราวเดียวกัน

 

 

 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ

คุณ วนิดา  081-848-2413

 

 

 

บริษัท ปัน ปัน เพลย์กราวด์ แอนด์ ทอยส์ จำกัด

189/2 หมู่ที่ 1 ถนนทวีวัฒนา แขวงทวีวัฒนา

เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ 10170

E-mail: wanida@punpuntoy.com

https://www.สนามเล่น.com/

 
 
 

บล็อกยางปูพื้นสนามเด็กเล่น  ชนิดแผ่น 4  แผ่นต่อ 1 ตารางเมตร ราคาโปรโมชั่น ช่วง โควิด 19  ตรมละ 650 บาท

พื้นยาง EPDM ราคาโปรโมชั่น ลดสุดๆ ช่วง โควิด Covid19

พื้นยาง EPDM สำหรับสนามเด็กเล่น และพื้นที่อเนกประสงค์ ชนิดเทลงพื้นที่ไม่มีรอยต่อ จากปันปัน จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดสุด ๆ พร้อมติดตั้งและบริการออกแบบฟรี ทั่วประเทศ

-      ความหนา  10  มิลลิเมตร พร้อมลวดลาย  เริ่มต้น เพียง  1,350 บาท /ตรม. (จาก 2,700 บาท)

-      ความหนา  20 มิลลิเมตร พร้อมลวดลาย  เริ่มต้น เพียง 1,990

พื้นสนามเด็กเล่น อีพีดีเอ็ม EPDM Soft flooring จากปันปัน  ชนิดเทลงพื้นที่ pour-in-place systems เป็น นวัตกรรมใหม่ ของสนามเด็กเล่นมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ทั่วโลกให้ความนิยมอย่างสูงในการนำมาใช้งานสนามเด็กเล่นเพื่อรองรับปกป้องชีวิตเด็ก ลดการบาดเจ็บทางสมองจากการตกจากที่สูง ออกแบบ สร้างสรรค์ลวดลายได้ไม่จำกัด  เหมาะกับพื้นที่ทุกขนาด ทุกรูปทรงส่งเสริมพัฒนาการและจินตนาการของเด็กได้อย่างดีเยี่ยม สีสันสวยงาม คงทน มีความยืดหยุ่นสูง เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้งฯ โดยเฉพาะ

คุณสมบัติพิเศษ ของ ยางสังเคราะห์ EPDM ทนทานต่อแสงแดดและรังสีอัลตราไวโอเล็ต UV ตลอดจนความร้อน สีสันสดใสสวยนานเพราะเนื้อสีในเม็ดยางเป็นเนื้อเดียวกันในเนื้อโมเลกุลทุกเม็ดยาง สีไม่ซีดจางง่าย  เหมาะกับทุกสภาพอากาศ ติดตั้งได้ทั้งภายใน ภายนอกอาคาร สีสัน คงทน สวยงาม ไม่ซีดจางง่าย ไม่ลื่น ไม่เป็นตะไคร่หรือเชื้อรานุ่มเท้า รับแรงกระแทกได้ดี การดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย การซ่อมบำรุงง่ายเฉพาะจุดที่เสียหาย ออกแบบลวดลายได้ไม่จำกัด หลากหลาย ตามจินตนาการ มีสีสันให้เลือกมากมายมีความคงทนและค่าซ่อมบำรุงต่ำ มั่นใจในฝีมือ จาก ปันปัน ผู้เชี่ยวชาญด้านสนามเด็กเล่น ประสบการณ์กว่า 17  ปี เป็นประกัน

ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ของ ยางสังเคราะห์ EPDM จาก ปันปัน ทนทานต่อแสงแดดและรังสีอุลตราไวโอเล็ต UV ตลอดจนความร้อน จึงทำให้อายุการใช้งานยาวนาน การติดตั้งเป็นเนื้อเดียวกันไม่รอยต่อ ไม่ลื่น ไม่เป็นตะไคร่หรือเชื้อรา สัมผัสนุ่มเท้า รับแรงกระแทรกได้ดี ไม่ติดไฟง่าย การดูแลรักษาทำความสะอาดสะดวกเพียงดูดฝุ่น ฉีดน้ำล้าง ปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติ อย่าปล่อยให้น้ำขังก็จะสามารถยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน การซ่อมบำรุงทำได้ง่าย สามารถ ซ่อมเฉพาะจุด ไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย  มั่นใจระบการติดตั้งมาตรฐาน จากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์ นับ 10 ปี

ยางแผ่น ปูพื้น สนามเด็กเล่น SBR rubber tile ลดความเสียงต่อการบาดเจ็บของเด็กที่ตกลงมาจากเครื่องเล่น ปกป้องชีวิตเด็ก  ด้วยความยืดหยุ่นของยางชนิดพิเศษ ที่มีรูพรุน ขนาดต่างกัน ยึดเกาะตัวอย่างหนาแน่นแข็งแรงเพื่อ ปรับรับแรงกระแทกได้อย่างดี  เหมาะกับการใช้งานภายนอกฯ ทนทานการขูดขีด การลื่น แรงกด และการติดไฟ อายุการใช้งานยาวนาน

EPDM are mixtures of Ethylene Propylene Dien Monomer fine granules with liquid polyurethane binder liad and compacted on flat concrete surface. With multi colors options,an endless range of patterns and graphics can be created! With infused pre-compounded colors on the granules, the colors remain intact with even discoloration over time

EPDM Colored Granules: using highly stabilized inorganic pigment and organic colorants. Quality commitment by Fairmont Polymers

ข้อความ...
Visitors: 14,809